5 Câu hỏi thường gặp về Tượng Quan Âm để xe ô tô của bạn

Nơi nào có khổ ải, buồn đau thì người xuất hiện cứu giúp, khuyên can chúng sinh sống đời tâm – nhân – đức, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

1. Tại sao phải để trên xe?
Có rất nhiều bạn mua tượng Quan Âm về để trên xe nhà mình nhưng chưa thực sự hiểu hết ý nghĩa việc thờ tượng Quan Âm như thế nào. Ngoài việc tôn kính thần Phật, các chủ xe nên hiểu rõ nguyên nhân tại sao mình thờ các vị thần đó và ý nghĩa phong thủy đối với đời sống tâm linh cũng như đem đến những điều may mắn tốt lành.
Quan Âm luôn hướng thiện giúp tính cách của bạn trở nên thanh tịnh, không bon chen, ganh đua hay ghen ghét…giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong đời sống. Mang lại sự may mắn, bình yên trong tất cả mọi điều của cuộc sống.
Vì vậy, chủ xe khi thờ tượng Quan Âm cần có sự thành tâm, không được sát sinh, ăn chay ngày 1 và 15 hàng tháng để nhận phước của Quan Âm cho chính bạn và gia đình.

2. Tượng Quan Âm để xe ô tô có ý nghĩa gì?
Quan Âm xuất hiện trong nhiều hình dáng khác nhau nhưng lại mang trong mình những ý nghĩa giống nhau. Hình ảnh tượng Quan Âm từ xưa được biết đến là Phật phổ độ chúng sinh, được điêu khắc dưới hình dạng nữ thể hiện sự từ bi nhân hậu.
Nơi nào có khổ ải, buồn đau thì người xuất hiện cứu giúp, khuyên can chúng sinh sống đời tâm – nhân – đức, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh khó khăn.
Hình ảnh cành dương liễu và bình cam lộ luôn song hành cùng Phật Quan Âm mọi nơi với ý nghĩa để rước nước cam lộ biểu trưng sự nhẫn nhịn, nhận sự thanh tịnh trong tâm hồn mỗi con người. Cành liễu biểu trưng cho sự mềm dẻo, đức nhẫn khi phổ độ gặp phải những hoàn cảnh éo le trước sóng gió của mỗi cuộc đời. Lòng từ bi luôn đi cùng sự nhẫn nhục để mang lại lợi ích cho chúng sinh.

3. Làm thế nào để thỉnh tượng Quan Âm để xe ô tô?
Những lưu ý trước khi thỉnh tượng Quan Âm: Chuẩn bị nơi để tượng trên xe là điều quan trọng mà chủ xe cần chú ý nhất. Cần để tượng Phật Quan Âm ở nơi cao, trang nghiêm và sạch sẽ. Tiếp theo, khi thỉnh tượng Quan Âm: Bạn tìm đến nơi cung cấp tượng Phật uy tín để chọn tượng phù hợp với kích thước xe của bạn. Tốt nhất sau khi mua tượng Quan Âm chủ xe nên lên chùa để nhờ các sư thầy tụng kinh, làm phép rồi mới thỉnh về để trên xe ô tô.

4. Cần lưu ý điều gì khi thỉnh tượng Quan Âm?
Không nghe lời kẻ xấu đi mua tượng Phật Quan Âm không rõ nguồn gốc, giá cao, nên chọn mua tượng ở những nơi cung cấp hàng uy tín, chất lượng. Lựa chọn tượng Quan Âm để xe ô tô phù hợp với kích cỡ xe để cân bằng và nhìn đẹp mắt. Vệ sinh lau chùi tượng thường xuyên để được Quan Âm phù hộ ơn lành. Ghi nhớ, thờ kính Phật với tất cả lòng chân thành để thể hiện lòng thành kính của mình. Không nên để tượng hướng ra cửa mà để tượng ở một nơi cao, sạch sẽ trong xe.

5. Mua tượng quan Âm để xe ô tô ở đâu?
Đến với phongthuyoto.com bạn luôn được hướng dẫn lựa chọn kỹ càng từ hình thức đến chất lượng để đảm bảo cho việc luân chuyển hình tướng của Phật Bà đến với bạn. Vì thế, bạn hãy yên tâm khi lựa chọn và mua (thỉnh)
Với bài viết trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp chủ xe giải đáp các thắc và có được sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo để thỉnh tượng Quan Âm về xe của mình. Nếu có đủ duyên lành Quan Âm sẽ luôn cầu an yên bình và thật nhiều may mắn đến với bạn.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *