Làm thế nào mang phong thủy tốt đến xe hơi gia đình?

Tượng Phật xua đuổi mọi tai ương, quỷ ma mang yên lành, phước đức đến cho gia chủ, là vật trang trí phong thủy trên xe hơi được nhiều người Việt ưa chuộng:

Các bước
Bật nhạc mà bạn yêu thích mỗi khi bạn bước vào chiếc xe hơi yêu dấu của bạn nếu bạn muốn phong thủy tốt vào xe hơi của bạn. Điều này sẽ loại bỏ các điều tiêu cực có thể còn lại trong không gian. Loại bỏ các năng lượng tiêu cực sẽ cho phép bạn lái xe trong một không gian đầy sức sống và thoải mái.
Hủy bỏ tất cả sự lộn xộn và rác từ chiếc xe hơi của bạn và cho phép các yếu tố tích cực chảy qua xuyên suốt trong xe. Làm sạch xe và hút bụi thảm và ghế ngồi. Bất cứ điều gì là không cần thiết trong xe nên được bạn xóa sạch. Nguyên tắc Phong Thủy dạy rằng lộn xộn tạo ra sự hỗn loạn và năng lượng bị mắc kẹt, và nó có thể làm suy yếu năng lượng của người lái xe. Bạn nên dùng các vật phẩm phong thủy làm bằng than hoạt tính để khử hết các mùi hôi và yếu tố tiêu cực có trong xe một cách hiệu quả đồng thời mang đến các yếu tố tích cực cho xe hơi đẳng cấp của bạn.
Kết nối với một trong các yếu tố tốt bằng cách giữ một chai nước trong xe của bạn và uống nước thường xuyên. Nước đại diện cho sự rõ ràng, chu đáo và do đó có thể hỗ trợ trong việc nâng cao nhận thức của tâm linh. Nước cũng xả ra các nguồn năng lượng tiêu cực đã lấp đầy không gian, gây ra bởi các thiết bị điện tử như điện thoại di động.
Luôn giữ cửa sổ của bạn sạch sẽ và trong suốt. Theo nguyên tắc phong thủy của xe hơi, cửa sổ được coi là con mắt của chiếc xe hơi bạn, do đó, luôn giữ cho chúng sạch sẽ cho phép năng lượng tích cực dễ dàng đến dòng chảy bên trong.
Thêm Phong Thủy tốt cho xe hơi của bạn bằng cách rắc muối biển trên sàn xe để hấp thu năng lượng tiêu cực mà hành khách của bạn có thể mang vào đó. Hút bụi muối ra khỏi xe một cách thường xuyên vì điều đó loại bỏ các năng lượng tiêu cực cùng với muối. Sau đó, bạn có thể rắc muối tươi mới.
Đặt các biểu tượng bảo vệ trong chiếc xe hơi của bạn. Rồng và tê giác là 2 ví dụ phổ biến của các biểu tượng bảo vệ. Rồng cũng rất may mắn. Tê giác đại diện cho sự bảo vệ chống lại các tai nạn và những tên trộm. Thêm rồng và tê giác vào móc chìa khóa của bạn hoặc treo chúng từ gương chiếu hậu của bạn là lời nhắc nhở trực quan về các nguồn năng lượng bảo vệ bạn và chiếc xe của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên đặt tượng phật, Kỳ lân hay hồ lô trong xe để mang đến sự may mắn và an toàn cho xe hơi của bạn nhé!
Ý nghĩa của tượng Phật trong phong thủy xe hơi
Tượng Phật xua đuổi mọi tai ương, quỷ ma mang yên lành, phước đức đến cho gia chủ, là vật trang trí phong thủy trên xe hơi được nhiều người Việt ưa chuộng:
Ý nghĩa của tượng Phật trong phong thủy xe hơi

Vẫn căn cứ về đất – yếu tố đi du lịch. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giữ đá hay bụi bẩn trong một hộp nhỏ bên trong hộp găng tay của bạn. Không có giới hạn bao nhiêu Phong Thủy có thể được thêm vào xe ô tô.

Hiểu như thế nào về sự khác biệt của ý nghĩa màu sắc theo Phong Thủy cho xe hơi là điều không thể thiếu. Vì lý do này, bạn nên tìm hiểu những gì mà màu sắc mang lại và màu nào sẽ là phù hợp với bạn, nếu có thể, hãy chọn màu sắc cho xe và nội thất bên trong theo màu sắc mà phù hợp với cung mạng của bạn nhé!

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *