Audi Q4 sẽ trình làng vào năm 2019, cạnh tranh nhiều hãng khác

Các TT Offroad Concept sở hữu kích thước tương đương với người anh em Q3. Cụ thể, xe có chiều dài 4.390mm, rộng 1.850mm, cao 1.530mm và chiều dài trục cơ sở ở

Theo đại diện của Audi, Q4 hoàn toàn mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường toàn cầu vào năm 2019 nhằm cạnh tranh với BMW X4, Mercedes GLC Coupe hay Range Rover Evoque.

Các mới sẽ được phát triển dựa trên nền tảng là chiếc TT Offroad Concept từng ra mắt năm 2014. Khung gầm và hệ thống truyền động tương tự Q5 thế hệ mới nhất tuy nhiên phần mái vuốt phía sau sẽ được thiết kế theo phong cách Coupe.

Các TT Offroad Concept sở hữu kích thước tương đương với người anh em Q3. Cụ thể, xe có chiều dài 4.390mm, rộng 1.850mm, cao 1.530mm và chiều dài trục cơ sở ở mức 2.630mm. Hiện tại những thông tin chi tiết khác về Audi Q4 hoàn toàn mới vẫn chưa được Audi tiết lộ thêm.

Tuy nhiên trước khi Q4 xuất hiện, Audi cũng sẽ cho ra mắt A7 thế hệ mới vào năm sau. Thế hệ này sẽ được phát triển dựa trên Prologue Concept. Động cơ có thể sẽ có ba tùy chọn khác nhau bao gồm xăng và Diesel loại 6 và 8 xi-lanh cũng như động cơ plug-in Hybrid.

Đặc biệt, mẫu SUV anh cả Q8 hoàn toàn mới cũng sẽ dự kiến được giới thiệu ra thị trường trong năm 2018 nhằm cạnh tranh lại BMW X6 hay Mercedes GLE Coupe.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *